Channa Ve Lyrics – B Praak,

Channa Ve Lyrics in Hindi from movie Sufna, sung by B Praak. Starring Ammy Virk, Tania, Jagjeet Sandhu, Seema Kaushal, Jasmin Bajwa. Music Label Junglee Music.

गाना: चन्ना वे
फिल्म: सुफना
गायक: बी प्राक
गीतकार: जानी
संगीतकार: बी प्राक

Channa Ve Lyrics in Hindi

तू मैनु छोड़ियों ना
ओह तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

अप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐ

अप्पन दोवान ने मिलके
एक घर बनाया ऐ
ओह घर विच तीसरा
कोई क्यों आया ऐ

तू घर वो तोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

मैनु नफरत सूरज तों
मैनु नफरत तारियाँ तों
जे तू न मिलिया जानी
नफरत हो जु सरैया तों

दुनिया ने सात वेखे
खड़ के किनारिया तों
आठवां समंदर मेरा होयु
मेरे हंजु खारियां तों

डोर कहीं दौड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मुखड़ा मोडियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे
तू मैनु छोड़ियों ना
तेरे बिना मैं की चन्ना वे

Tu mainu chhodiyo na
O tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve

Aapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya ae

Aapan dovan ne milke
Ik ghar banaya ae
Oh ghar vich teesra
Koi kyon aaya ae

Tu ghar wo todiyo na
Tere bina main ki channa ve

Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve

Mainu nafrat sooraj ton
Mainu nafrat taareyan ton
Je tu na mileya Jaani
Nafrat hoju saareya ton

Duniya ne satt vekhe
Khadke kinaareya ton
Athwaan samandar mera hou
Mere hanju khaareyan ton

Door kahin dodiyo na
Tere bina main ki channa ve

Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mukhda modiyo na
Tere bina main ki channa ve
Tu mainu chhodiyo na
Tere bina main ki channa ve

 

Leave a Comment