Main Tenu Samjhawan Ki Song Hindi Lyrics Form Movie Virsa Sung By Rahat Fateh Ali Khan & Farah

Main Tenu Samjhawan Ki – Rahat Fateh Ali Khan & Farah

 Main Tenu Samjhawan KiSong Hindi Lyrics Form Panjabi Movie Virsa Sung By Rahat Fateh Ali Khan & Farah, Song Is Written By Ahmad Anees And Dr. Amanullah Kha , Music Compose By Sahir Ali Bagga. Starring Simrat Kaurand Rajat Thakur. Music Lable Times Music

गाना : मैं तैनू समझावा की
फिल्म : विरसा
गायक : राहत फ़तेह अली खान
गीतकार : अहमद अनीस ,डॉ अमानुल्लाह खान
संगीतकार : साहिर अली बग्गा

Main Tenu Samjhawan Ki Lyrics in Hindi

नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना नहीं जीना
नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना तेरे बाजू
नहीं जीना नहीं जीना
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
तू की जाने प्यार मेरा
मैं करूँ इंतजार तेरा
तू दिल तूयों जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
तू की जाने प्यार मेरा
मैं करूँ इंतजार तेरा
तू दिल तूयों जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
मेरे दिल ने चुनलैया ने
तेरे दिल दियां राहां
तू जो मेरे नाल तू रहता
तुरपे मेरीया साहा
जीना मेरा होए
हुण्ड है तेरा की मैं करां
तू कर ऐतबार मेरा
मैं करूँ इन्तेजार तेरा
तू दिल तूयों जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
वे चंगा नहियों कीता बीवा
वे चंगा नहियों कीता बीबा
दिल मेरा तोड़ के
वे बड़ा पछताइयां आखाँ
वे बड़ा पछताइयां आखाँ
नाल तेरे जोड़ के
तेनु छड्ड के कित्थे जावां
तू मेरा परछांवा
तेरे मुखड़े विच ही मैं तां
रब नु अपने पावां
मेरी दुआ हाय
सजदा तेरा करदी सदा
तू सुन इक़रार मेरा
मैं करूँ इंतज़ार तेरा
तू दिल तुइयों जान मेरी
मैं तेनु समझावां की
ना तेरे बिना लागदा जी
Nahi jeena tere baaju
Nahi jeena, nahi jeena
Nahi jeena tere baaju
Nahi jeena, nahi jeena
Nahi jeena tere baaju
Nahi jeena, nahi jeena
Nahi jeena tere baaju
Nahi jeena, nahi jeena
Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee
Main tenu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee
Tu ki jaane pyaar mera
Main karoon intezar tera
Tu dil tui-yon jaan meri
Main tenu samjhava ki
Na tere bina lagda jee
Tu ki jaane pyaar mera
Main karoon intezar tera
Tu dil tui yon jaan meri
Main tenu samjhawa ki
Na tere bina lagda jee
Mere dil ne chun laiyaa ne
Tere dil diyaan raahan
Tu jo mere naal tu rehta
Turpe meriyaan saaha
Jeena mera.. hoye
Hun hai tera, ki main karaan
Tu kar aitbaar mera
Main karoon intezar tera
Tu dil tui-yon jaan meri
Main tenu samjhawan kee
Na tere bina lagda jee
Ve changa nahion keeta beeba
Ve changa nahion keeta beeba
Dil mera tod ke
Ve bada pachhtaiyaan akhaan
Ve bada pachhtaiyaan akhaan
Naal tere jod ke
Tenu chadd ke kitthe jawan
Tu mera parchhanvaa
Tere mukhde vich hi main taan
Rab nu apne pawaan
Meri duaa.. haaye
Sajda tera kardi sadaa
Tu sun iqraar mera
Main karoon intezar tera
Tu dil tui-yon jaan meri
Main tainu samjhawan ki
Na tere bina lagda jee

Leave a Comment