Mere Babula Lyrics – Jawaani Jaaneman

Mere Babula Lyrics In Hindi From Movie Jawaani Jaaneman Sung By Harshdeep Kaur, Akhil Sachdeva. The Song Is Written By Shellee, Music Composed By Gaurav Roshan. Starring Saif Ali  Khan, Tabu And Alaya F. Music Label Tips.

गाना: मेरे बाबुला
फिल्म: जवानी जानेमन
गायक: हर्षदीप कौर, अखिल सचदेवा
गीतकार: शेली
संगीतकार: गौरव रोशन

Mere Babula Song Lyrics in Hindi

हायो मेरे डाडिया रब्बा किन्ना जम्मेया
किन्ना ने ले जानेया हाय
हायो मेरे दादिया रब्बा किन्ना जम्मेया
किन्ना ने ले जानेया हाय

इंज लगदा मैनु हैं
जिनवे रुसेया सारा जहां
तेरी अंख द तारा
वाग्गे पानी खारा
क्यों पीछे ऐ मुड़ना
दिल ऐसा ऐ टुटतेया
रोया आंगन वेहद
नैन लगना फेरा

मेरे बाबुल मेरे बाबुल
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया
मेरे बबूला मेरे बबूला
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया

मेरे बाबुल नज़रें मिला
आज बिन डोली तुरर चलेया
मेरे बाबुल मेरे बाबुल
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया

मेरे अथरु जानदे शुकदे वे
ते पैर ने जानदे रुकदे वे
मेरे अथरु जानदे शुकदे वे
ते पैर ने जानदे रुकदे वे

मेरे मर्जी न मुस्कान्दी ऐ
ते किस्मत पाई आज़मानदे ऐ है

इंज लगदा मैनु हैं
जिनवे रुसेया सारा जहां
तेरी अंख द तारा
वाग्गे पानी खारा
क्यों पीछे ऐ मुड़ना
दिल ऐसा ऐ टुटतेया
रोया आंगन वेहद
नैन लगना फेरा

मेरे बाबुल मेरे बाबुल
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया
मेरे बबूला मेरे बबूला
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया

मेरे बाबुल नज़रें मिला
आज बिन डोली तुरर चलेया
मेरे बाबुल मेरे बाबुल
तेरा लखत ऐ जिगर आज चलेया

जिनवे पूरा घर तेरे नाल गया
हर रुट हर मौसम साल गया
जिनवे पूरा घर तेरे नाल गया
हर रुट हर मौसम साल गया

न आहट न कोई दस्तक है
घर बिन तेरे बेमतलब है हाय

इंज लगदा मैनु हैं
जिनवे रुसेया सारा जहां
तेरी अंख द तारा
वाग्गे पानी खारा

क्यों पीछे ऐ मुड़ना
दिल ऐसा ऐ टुटतेया
रोया आंगन वेहद
नैन लगना फेरा

कल्ला होया कल्ला होया
मेरा लख्त ऐ जिगर आज चलेया
कल्ला होया कल्ला होया
मेरा लख्त ऐ जिगर आज चलेया

कल्ला होया कल्ला होया
मेरा लख्त ऐ जिगर आज चलेया
कल्ला होया कल्ला होया
मेरा लख्त ऐ जिगर आज चलेया

हायो मेरे दादिया रब्बा किन्ना जम्मेया
किन्ना ने ले जानेया हाय

Haayo mere daadeya Rabba
Kina jammiya, kina ne lai jaaneya haaye
Haayo mere daadeya Rabba
Kina jammiya, kina ne lai jaaneya haayeInjh lagda mainu haan
Jivein russeya saara jahaan
Teri akh da taara
Wagge paani khaara
Kyun piche ae mudna
Dil aisa ae tutteya
Roye aangan vehda
Nahi lagna phera…Mere baabula, mere baabula
Tera lakht-e-jigar aaj chaleya
Mere baabula, mere baabula
Tera lakht-e-jigar aaj chaleya

Mere babula nazraan mila
Aaj bin doli turr chaleya
Mere baabula, mere baabula
Tera lakht-e-jigar aaj chaleya

 

Leave a Comment