नेवर ट्रस्ट Never Trust : Gurneet Dosanjh |

नेवर ट्रस्ट Never Trust : Gurneet Dosanjh |

Never Trust Lyrics by Gurneet Dosanjh. Latest Punjabi song with music given by Trend Setter.  written by Gurneet Dosanjh and video is directed by Lovely Singh.

टाइटल : Never Trust
सिंगर : Gurneet Dosanjh
लिरिक्स : Gurneet Dosanjh
फ़ीचरिंग : Nisha Bhatt Aakansha Sareen , Harsh cheema
म्यूजिक : Trend Setter
वीडियो : Dosanjh Films
डायरेक्टर : Lovely Singh
एडिटिंग & ग्रेड : Zipsi Studio
डोप : Vikram cam
फोटोग्राफी : Jasveer
प्रोडूसर : Happy Kehal , Urban pendu
प्रेजेंटेशन : Goldy Kehal | Urban Pendu

Never Trust Lyrics in Hindi

हो… हो…
हो… हो …

मैं तैनू किथे रखिये सी
तैनू दिस्सेया ही न
ओह तेरे दिल च dosanjh कूड़े
कड़े वस्स्या ही न
हूँ लाख मन ले तू
तरल वि पा ले तू
मैं मुद हूँ आउना नी

सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह कोई दिल च वासौना नै
सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह किसे खातिर रोना नी
ओह किसे खातिर रोना नी

मेरा दिल तन तूतिया सी
मूड रोया ही न
हो तेरा होक कमालिये वि
तेरा होया ही न

जा होर नाल ला ले तू
ओहनू आज़मा ले तू
ओह किसी होर नाल ला ले तू
ओहनू आज़मा ले तू
मेरे जिन्ना चौना नै

सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह कोई दिल च वासौना नै
सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह किसे खातिर रोना नी
ओह किसे खातिर रोना नी

ओह सच्चा बांके ऐथे सारदा नहीं
कोई किसे दा आजकल करदा नहीं
करना ते दूर दी गाल सजना
कोई किसे नू देख के जर्दा नहीं

अपने ही लूट दे ने
दिल सच्ची टूट दे ने
मैं पर्दा पौना नै..

सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह कोई दिल च वासौना नै
सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह किसे खातिर रोना नी
ओह किसे खातिर रोना नी

सी मोहब्बत तेरे नाल
हूँ भूल जाऊंगा
ओह मैनु लगेया सी तेरे बाजों
मैं रूल जाऊंगा

ओह फूल फिर टोन खिल गया ऐ
सच्चा प्यार वि मिल गया ऐ
फूल फिर टोन खिल गया ऐ
सच्चा प्यार वि मिल गया ऐ
ओह कदे ओहनू गावङा नहीं..

सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह कोई दिल च वासौना नै
सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह किसे खातिर रोना नी
ओह किसे खातिर रोना नी
सोन्ह खली आज टोन मैं
ओह किसे खातिर रोना नी..

Ho… Ho…
Ho… Ho…

Main tainu kithe rakheya si
Tainu disseya hi na
Oh tere dil ch dosanjh kude
Kade vasseya hi na
Hun lakh mana le tu
Tarle vi paa le tu
Main mud hun aauna ni

Sonh khali aaj ton main
Oh koi dil ch vasauna nai
Sonh khali aaj ton main
Oh kise khatir rona ni
Oh kise khatir rona ni

Mera dil tan tuteya si
Mud roya hi na
Ho tera hoke kamaliye vi
Tera hoya hi na

Ja hor naal la le tu
Ohnu azma le tu
Oh kisi hor naal la le tu
Ohnu azma le tu
Mere jinna chauna nai

Sonh khali aaj ton main
Oh koi dil ch vasauna ni
Sonh khali aaj ton main
Oh kise khatir rona ni

Oh sacha banke aithe sarda nahin
Koi kise da aajkal karda nahin
Karna te door di gal sajna
Koi kise nu dekh ke jarda nahin

Apne hi lutt de ne
Dil sachi tut de ne
Main parda pauna nai..

Sonh khali aaj ton main
Oh koi dil ch vasauna ni
Sonh khali aaj ton main
Oh kise khatir rona ni

Si mohabbat tere naal
Hun bhool jaunga
Oh mainu lageya si tere baajon
Main rull jaunga

Oh phool fir ton khil gaya ae
Sacha pyaar vi mil gaya ae
Phool fir ton khil gaya ae
Sacha pyaar vi mil gaya ae
Oh kade ohnu gavauna nahin..

Sonh khali aaj ton main
Oh koi dil ch vasauna ni
Sonh khali aaj ton main
Oh kise khatir rona ni

Sonh khali aaj ton main
Oh kise khatir rona ni..

Leave a Comment