Peg Lyrics – Sunny Shergill

Peg Lyrics by Sunny Shergill is latest Punjabi song with music given by Dc Boss. Peg song lyrics are written by Jatin Thakur.

सॉन्ग : Peg
सिंगर : Sunny Shergill
कंपोजर : Dc Boss
लिरिक्स : Jatin Thakur

Peg Lyrics in Hindi

हो आज खुशियां मनोनी
पेग लगने नई घट्ट
जेडी जाट दी पसंद
ओहि गयी आज पत्

हूँ रोज़ रोज़ पार्टियां मनोनिया
ते पौने आ कलोल आज तोह
ओ लाल पारी दिया बॉटलन मंगली
नई होना कण्ट्रोल जाट टन
वे तू दारु दिन बॉटलन मंगली
नई hona कण्ट्रोल जाट टन

यार मैं शराबियन न
घर से बुलाया
पहला वड्डा पेग
तेरे नाम डा बनाया
पहला वड्डा पेग
तेरे नाम डा बनाया

यार मैं शराबियन न
घर से बुलाया
पहला वड्डा पेग
तेरे नाम डा बनाया
हूँ चार्डी नहीं
नीट व् मैं ला लायी
सुरूर मेनू तेरा आज तोह

ओ लाल पारी दिया बॉटलन मंगली
नई होना कण्ट्रोल जाट टन
वे तू दारु दिन बॉटलन मंगली
नई होना कण्ट्रोल जाट टन

आरी … आरी … आरी …
आरी … आरी … आरी …

तू हाथां न लवली मेहन्दियाँ
तू हाथां न लवली मेहन्दियाँ
मैं व् शगना दी खींचती तयारी
तू हाथां न लवली मेहन्दियाँ
मैं व् शगना दी खींचती तयारी

जाट न ऐ काली हूँ
लैनियाँ ने लावन
तनु व् पसंद से गई
चूढ़े वाली बाहवां
तनु व् पसंद से गई
चूढ़े वाली बाहवां

हो सनी ने अव काली हूँ
लैनियाँ ने लावन
तनु व् पसंद से गई
चूढ़े वाली बाहवां

जत हार रीझ तेरी व् पूगौ
तू कर लवी मांफ जाट तोह
ओ लाल पारी दिया बॉटलन मंगली
नई होना कण्ट्रोल जाट टन
वे तू दारु दिन बॉटलन मंगली
नई होना कण्ट्रोल जाट टन


Ho Aj khushiyan manoni
Peg lagne ni ghatt
Jedi jatt di pasand
Ohi gayi aj patt

Hun roz roz partiyan manoniya
Te paune aa kalol aj toh
O lal pari diya bottlan mangali
Ni hona control jatt ton
Ve tu daaru diyan bottlan mangali
Ni hona control jatt ton

Yaar main sharabiyan nu
Ghar C bulaya
Pehla wadda peg
Tere naam da bnaya
Pehla wadda peg
Tere naam da bnaya

Yaar main sharabiyan nu
Ghar C bulaya
Pehla wadda peg
Tere naam da bnaya
Hun chardi nhi
Neet v main la layi
Suroor menu tera aaj toh

O lal pari diya bottlan mangali
Ni hona control jatt ton
Ve tu daaru diyan bottlan mangali
Ni hona control jatt ton

Aari… Aari… Aari…
Aari… Aari… Aari…

Tu hathaan nu lavali mehndiyaan
Tu hathaan nu lavali mehndiyaan
Main v shagna di khichti tyari
Tu hathaan nu lavali mehndiyaan
Main v shagna di khichti tyari

Jatt nu ae kaali hun
Lainiyaan ne laavan
Tenu v pasand c gi
Choorhey wali bahvaan
Tenu v pasand c gi
Choorhey wali bahvaan

Ho sunny ne aw kaali hun
Lainiyaan ne laavan
Tenu v pasand c gi
Choorhey wali bahvaan

Jt haar reejh teri v pugau
Tu kar lavi manf jatt toh
O lal pari diya bottlan mangali
Ni hona control jatt ton
Ve tu daaru diyan bottlan mangali
Ni hona control jatt ton

Leave a Comment