Soni Lyrics – Jai Taneja

Soni Lyrics is the Punjabi song sung by Jai Taneja (Aawaaz). This latest Song was officially released T-Series on May 16, 2020. Written by Jai Taneja (Aawaaz) and its music composed by Manish Bhatia, Sachin Bhatia SB.

सिंगर: Jai Taneja (Aawaaz)
म्यूजिक कंपोजर: Manish Bhatia, Sachin Bhatia SB
लिरिक्स: Jai Taneja (Aawaaz)
लैंग्वेज: Punjabi Song
कम्पोजीशन: Jai Taneja (Aawaaz)
फीटरिंग: Jai Taneja & Chhavi Pradhan
म्यूजिक लेबल: Label: T-Series

Soni Song Lyrics in Hindi

सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
किन्नी सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
तेरे नखरे थोड़े वखरे मैनु जचदी है तू

तेरे बिन पल एक पल भी न गवारा
तेरे नाल जीना है मेरे यारा
तुमसे न देखा न तुमसे कोई जाना
तू ही है हम दम तू ही  है सहारा

सोनी मन्नू लगदी किस जहाँ दी है तू
किन्नी सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू

गोरा गोरा रंग तेरा आँखे नस्ली
चाल तेरी मस्त जैसे छैल छबीली
गोरा गोरा रंग तेरा आँखे नस्ली
चाल तेरी मस्त जैसे छैल छबीली

तेरे संग हर लम्हा सुहाना
तेरा साथ ज़िन्दगी भर है निभाना
तू है पतंग मैं हु तेरा मांझा
हीर तू मेरी और मैं हु तेरा राँझा

सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
किन्नी सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
तेरे नखरे थोड़े वखरे मैनु जचदी है तू

बिन तेरे हर मैनु रहना नहीं 
दर्द जुदाई दा ऐ सहना नहीं 

बन गयी है तू मेरे जीने दी वजह
बकिया दे सामने तू रह बेवजह
दिल दे ये गल मेरी सुन ले ज़रा
आजा सोनी कॉल मेरे और न शता

सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
किन्नी सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू
किन्नी सोनी मैनु लगदी किस जहाँ दी है तू

Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Kinni Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Tere nakhre thode wakhre, Mainu jachdi hai tu

Tere bin pal ek pal bhi na gawaara
Tere naal jeena hai mere yaara
Tumsa na dekha na tumsa koi jaana
Tu hi hai ham dam tu hi hai sahara

Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Kinni Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu

Gora gora rang tera aakahe nasheli
Chaal teri mast jaisi chail chaveli
Gora gora rang tera aakahe nasheli
Chaal teri mast jaisi chail chaveli

Tere sang har ek lamha suhana
Tera sath zindagi bhar hai nibhana
Tu hai patang may hu tera manjha
Heer tu meri aur may hu tera ranjha

Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Kinni Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Tere nakhre thode wakhre,Mainu jachdi hai tu

Bin tere hud mainu rehna nahi
Dard judai da ae sehna nahi
Ban gayi hai tu mere jeene di wajah
Baakiya de samne tu reh bewajah
Dil de ye gal meri sunn le jara

Aaja soni kol mere aur na sata
Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Kinni Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu
Kinni Soni mainu lagdi kis jahan di hai tu

Leave a Comment