Yaar Mere Kehar Lyrics – Shubi Ft P. Money

Yaar Mere Kehar Lyrics by Shubi Ft P. Money is latest Punjabi song with music given by Starboy Music X. Yaar Mere Kehar song lyrics are written by Shubi.

सॉन्ग डिटेल : Yaar Mere Kehar
सिंगर : Shubi, P. Money
कंपोजर : Starboy Music X
लिरिक्स : Shubi

Yaar Mere Kehar Lyrics in Hindi

The mind game begins
It’s shubi time baby
P money

दिल तो ने कायम वेख माइंड तो क्रैक ने
यार मेरे सिर्रा वेख नल वैर ने
चंगेय न चंगे आ
ते माडेया न मडैया
यारा दिया वैरिअ नाल अरहड़ी गरररियन
जेहरे तनु करदे सी फॉलो मिथिये
वेख रहन विचो कर दिते गैप्स ओहनिये

यार मेरे केहर सरेया लायी ज़हर
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े
यार मेरे यार मेरे केहर करे केहर करे
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े

गड्डिआं ने काली उड़द उड़द जांदिए
वेखदे ने लोकि चक्क चक्क अड्डियां
थानीय तो लेह के ॐ हाउस नि
काम्ब दियाल लत्ता सदा नाम सुन के
नंबर प्लेटें उत्ते नाम लिखेया
आज पी मनी अग्गेय वेख शुभी खड़िया

यार मेरे केहर सरेया लायी ज़हर
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े
यार मेरे यार मेरे केहर करे केहर करे
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े

हाईड & सीक न तू खेद कूड़े
करदे आ फेस मौत रोज़ कूड़े
नित्त नवे उठ दे ने वैरी आलराय
वैरी छड्ड ममे व् ने चेस करदे

गैंगस्टर विच नाम शुब्बी जुड्या
करा गूगल ते नाम कर सर्च कूड़े

यार मेरे केहर सरेया लायी ज़हर
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े
यार मेरे यार मेरे केहर करे केहर करे
किसे कोलो हुन्दे निओ हैंडल कूड़े

ओह मेरे यारां दिया की दस्सा तनु
नाल खाद देने हिक्का ता सोहनिए
ओह वैरिअ दी ता गाल इ शद दे
लोड पे जवे ता भीं जांदे
मौत नाल सोहनिए
मौत नाल सोहनिए

The mind game begins
It’s shubi time baby
P money

Dil to ne kaim vekh mind to crack ne
Yaar mere sirra vekh nal vair ne
Changeya na changey aa
Te maadeya na madeya
Yaara diya vairia naal arhdi gararrian
Jehre tenu karde c follow mithiye
Vekh rahan vicho kar dite gaps ohniye

Yaar mere kehar sareya layi zehar
Kise kolo hunde nio handle kudey
Yaar mere yaar mere kehar kare kehar kare
Kise kolo hunde nio handle kudey

Gaddian ne kaali udd udd jandia
Vekhde ne loki chakk chakk addiyan
Thaneya to leh k om house ni
Kamb diyal latta sada naam sun k
Number pletan utte naam likheya
Aj p money aggey vekh shubi khadeya

Yaar mere kehar sareya layi zehar
Kise kolo hunde nio handle kudey
Yaar mere yaar mere kehar kare kehar kare
Kise kolo hunde nio handle kudey

Hide & seek na tu khed kudey
Karde aa face mout roz kudey
Nitt nawe uthh de ne vairi alray
Vairi chadd mame v ne chase kardey

Gangstera vich naam shubbi judeya
Kera google te naam kar search kudey

Yaar mere kehar sareya layi zehar
Kise kolo hunde nio handle kudey
Yaar mere yaar mere kehar kare kehar kare
Kise kolo hunde nio handle kudey

Oh mere yaaran diya ki dassa tenu
Naal khad dene hikka taan sohniye
Oh vairia di ta gal e shad de
Lodd pe jwe ta bhin jande
Mout naal sohniye
Mout naal sohniye

Leave a Comment